Có nên thuê văn phòng tại Ocean Park Building 1 Đào Duy Anh- Đống Đa

Ocean Park Building số 1 Đào Duy Anh nằm trong danh sách các tòa nhà văn phòng hạng B++ được công nhận bởi ttOffice và nhiều tổ chức định giá, môi giới Văn phòng cho thuê uy tín khác.

Mời quý khách Đăng ký nhận thông tin về các diện tích trống và báo giá cho thuê tại tại đây. Thông tin được cung cấp Miễn phí và liên tục cập nhật bởi ttOffice.
Form đăng ký: Tên; Số điện thoại (*); Email (*).

 

Để trả lời câu hỏi “Có nên thuê văn phòng tại tòa nhà Ocean Park Building số 1 Đào Duy Anh?”, với kiến thức chuyên sâu trong lĩnh vực tìm thuê văn phòng cho 2000+ khách hàng, ttOffice tổng kết có 4 nhóm giá trị chính cần quan tâm là:

Bảng tóm tắt nội dung

Ocean Park Building số 1 Đào Duy Anh (Nguồn: ttOffice)

1- Nhận diện và định vị thương hiệu 10/10:

– Nhận diện của tòa nhà đối với luồng giao thông chính khá tốt vì tòa nhà nằm ở khu vực giao thoa giữa 4 đường 2 chiều là Đào Duy Anh, Giải Phóng, Đại Cồ Việt, Lê Duẩn. Để di chuyển từ tòa nhà Ocean Park Building số 1 Đào Duy Anh đi các tuyến đường rất tiện nhưng cách tiếp cận từ các phía đến tòa nhà khá vòng vèo khi phải vòng xuống ngã tư Xã Đàn – Phạm Ngọc Thạch để sang phố Đào Duy Anh.
– Nhận diện của tòa nhà đối với luồng giao thông khu vực là khá tốt vì Ocean Park Building nằm ở vị trí lô góc 2 mặt tiền và ngoại thất bề ngoài bắt mắt, chuyên nghiệp.
– Cộng đồng doanh nghiệp trong tòa nhà Ocean Park Building số 1 Đào Duy Anh là các doanh nghiệp đầu ngành, có nên tảng lâu đời và tiềm lực tài chính vững mạnh hoặc có phân khúc sản phẩm- dịch vụ cao cấp có thể kể đến như Tập đoàn Kangaroo, Daikin Việt Nam, Siemens Ltd, Chứng khoán thủ đô. Hơn nữa tại khu vực này còn có hệ thông Ngân hàng, khách sạn lớn như: Ocean Bank, BIDV, Bắc Á Bank, Khách sạn Kim Liên,… 
– Hướng dẫn đánh giá tòa nhà về Giá trị nhận diện và định vị thương hiệu doanh nghiệp;

– Top 5 Tòa nhà nổi bật tại Đống Đa
– Top 10 Tòa nhà có nhận diện tốt nhất Hà Nội

2- Dịch vụ- Tiện ích tại Ocean Park Building 8/10:

– Dịch vụ trong tòa nhà hạng A thì họ luôn phải tập trung làm tốt nên không cần bàn quá nhiều; có nhà hàng phục vụ ăn uống, café, tổ chức tiệc,…
– Quanh tòa nhà có Cà phê Highland, Cộng, AHA, The Coffee House, Nhà hàng Golden Gate, Căn hộ dịch vụ, Trường học, Bệnh viện, Công viên Thống Nhất… đều có nhiều sự lựa chọn từ trung cấp đến cao cấp nhất, nổi tiếng nhất.

3- Vị trí – Giao thông 10/10:

– Mật độ xây dựng của Ocean Park Building chỉ khoảng 40% diện tích đất nên rất tiện để gửi ô tô, vừa có hầm, vừa có bãi đỗ xe mặt đất rất rộng, Sảnh đón trả khách rất rộng tiện lợi cho ô tô vào đón và trả khách.
– Tiện đi sân bay Nội Bài, đi thẳng Đại Cồ Việt lên đê Nguyễn Khoái, qua cầu Chương Dương, Đông Trù là có thể lên Nội Bài; 
– Vị trí tại khu vực có thể coi là điểm giao thoa giữa 3 Quận Lớn của Hà Nội là Đống Đa, Hai Bà Trưng, Hoàn Kiếm. Từ đấy có thể đến các quận rất nhanh và có nhiều tuyến đường lớn, không lo vấn đề tắc đường.

4- Xây dựng và Trang bị 9/10:

Dù đã đi vào hoạt động từ năm 2004 nhưng kết cấu tòa nhà được cam kết về độ bền với thời gian và thời tiết. Trong quá khứ nó từng nhận một số giải thưởng như “Tòa nhà hiệu quả năng lượng” năm 2009 do Bộ Công thương tổ chức và Bằng khen của UBND thành phố Hà Nội về tòa nhà có thành tích trong hoạt động sử dụng năng lượng tiết kiệm và hiệu quả. 
Tổng điểm: Ocean Park Building đạt 37/40 điểm từ ttOffice”.

Kết luận Có nên thuê văn phòng tại tòa nhà Ocean Park Building?

  • Nếu doanh nghiệp bạn làm trong các lĩnh vực Tài chính, Bảo hiểm, Đầu tư, Du học, Sản phẩm tiêu dùng…với đối tượng khách hàng thuộc phân khúc cao cấp
  • Nếu doanh nghiệp bạn có nền tảng và tiềm lực tài chính tốt, hoặc công ty lớn cần có Văn phòng đại diện.
  • Nếu doanh nghiệp bạn đang trong giai đoạn nâng tầm thương hiệu

Thì ttOffice khuyên rằng bạn, Tòa Nhà này có thể đệm bước để Doanh Nghiệp bạn vươn lên một tầm cao mới.

Các tòa nhà cùng phân khúc văn phòng cho thuê cao cấp tại Đống Đa như Ocean Park Building?

VCCI Tower Đào Duy Anh;

Việt Tower Thái Hà;

Kinh Đô Building Tây Sơn;

Mipec Tây Sơn;

Oriental Tây Sơn

Văn phòng cho thuê hạng A- B tại Đống Đa giá rẻ hơn Ocean Park Building?

Tòa nhà C’Land Xã Đàn
Tòa nhà Bắc Á số 9 Đào Duy Anh
Khâm Thiên Building
Tòa nhà 142 Lê Duẩn

Tòa nhà cao cấp hơn, chuyên nghiệp hơn Ocean Park Building thì có không?

Eurowindow, số 2 Tôn Thất Tùng
VPBank 89 Láng Hạ
TNR Nguyễn Chí Thanh

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Trả lời