Thuê văn phòng chuyên nghiệp tại Đống Đa 2020 thì thuê ở đâu?

Thuê văn phòng chuyên nghiệp tại Đống Đa, Hà Nội 2020 thì thuê ở đâu? Trước hết, thế nào là “Văn phòng chuyên nghiệp”? Để giúp nhiều người còn khá mơ hồ, ttOffice đưa ra vài điểm sau để khi đi xem văn phòng là có thể đánh giá ngay được: 1. Có sảnh chờ ở tầng 1 cho khách đến văn phòng không? 2. Có lễ tân của tòa nhà không? 3. Biển tên các doanh nghiệp trong tòa nhà có được đặt ở vị trí công khai, được chăm chút một cách đồng bộ và sạch sẽ không.

Vinaconex 34 Láng Hạ- một tòa nhà văn phòng cho thuê hạng B tiêu biểu trong quận Đống Đa. Nguồn: ttOffice- Giải pháp tìm thuê văn phòng nhanh tại Hà Nội.

Thứ hai, “tại Đống Đa” thì thuê ở đâu. ttOffice hiện nay đang là đối tác đưa dẫn khách tin cậy của TẤT CẢ các tòa nhà văn phòng cho thuê ở Hà Nội. Theo thống kê của ttOffice, các tòa nhà văn phòng chuyên nghiệp tại Đống Đa chủ yếu tập trung ở các khu vực: Kim Liên- Đào Duy Anh (giáp quận Hai Bà Trưng); Tây Sơn; Hoàng Cầu và đặc biệt là Láng Hạ.
Thứ ba, liên hệ với các tòa nhà để hỏi thuê văn phòng như thế nào là tốt nhất? Nếu các bạn nghĩ tòa nhà văn phòng chuyên nghiệp thì giá thuê, điều kiện thuê là cố định. Không phải ạ, bởi họ luôn có “Giá chào” và “Giá chốt”. Chỉ các agency chuyên dẫn khách, nhiều lần chốt khách cho tòa nhà thì mới nắm “Giá chốt”.
Vì thế Hãy liên hệ ttOffice 0983.779.466 – Giải pháp tìm thuê văn phòng nhanh tại Hà Nội để được giúp đỡ.

Trả lời