Phân vân khi chọn thuê văn phòng trên phố Trần Thái Tông: Tòa nhà AP Building, Tòa nhà, Lucky Building và Tòa nhà Bảo Anh. Đâu là câu trả lời sáng suốt nhất?

Cùng tọa lạc trên phố Trần Thái Tông – quận Cầu Giấy và sở hữu những thuận lợi về giao thông và khu vực kinh tế sầm uất, thế nhưng nên lựa chọn thuê văn phòng tại đâu giữa các văn phòng tại tòa nhà AP Building, tòa nhà Lucky Building và tòa nhà Bảo Anh thì không phải doanh nghiệp nào cũng đã có đáp án. Bởi chúng đều có những sự tương đồng về chất lượng trong cùng khu vực kinh tế sẽ là những yếu tố khiến doanh nghiệp băn khoăn mỗi khi lựa chọn.

 

Cho thuê văn phòng tại Tòa nhà  AP Building Trần Thái Tông – Liên hệ ttOffice – Giải pháp tìm thuê văn phòng Nhanh tại Hà Nội

Trong bài viết dưới đây, bằng kinh nghiệm và kiến thức chuyên sâu của mình, ttOffice sẽ phân tích để doanh nghiệp có cái nhìn rõ hơn về từng tòa nhà và từ đó giúp doanh nghiệp có được những lựa chọn phù hợp nhất.

Yếu tố

Tòa nhà AP Building

Tòa nhà Lucky Building

Tòa nhà Bảo Anh

Độ nhận diện

1: Tòa nhà nằm mặt phố Trần Thái Tông, lô góc với ngõ lớn nên trông nổi bật. Nhờ vị trí và mặt tiền này, đây là một trong những tòa nhà cho thuê văn phòng tại Duy Tân – Trần Thái Tông dễ nhận biết nhất, giao thông cũng rất thuận lợi.

2: Tòa nhà nằm mặt phố Trần Thái Tông, đây là một trong những tòa nhà cho thuê văn phòng tại Duy Tân – Trần Thái Tông dễ nhận biết nhất, giao thông cũng rất thuận lợi.

3: Tòa nhà cho thuê văn phòng tại khu Duy Tân – Trần Thái Tông này nằm trên mặt phố, trong một dãy các tòa nhà khá nổi bật. Mặt kính tòa nhà màu xanh trời. Giao thông thuận tiện.

Chất lượng dịch vụ và xây dựng

2: Đã hoạt động cho thuê văn phòng tại Duy Tân- Trần Thái Tông từ lâu nhưng cơ sở vật chất của tòa nhà còn khá tốt

1: Đã hoạt động cho thuê văn phòng tại Duy Tân- Trần Thái Tông từ lâu với định hướng chuyên cho thuê, tòa nhà luôn giữ trang bị tốt, dịch vụ sạch sẽ, hỗ trợ khách thuê yên tâm công tác.

3: Mới và tốt. Dù vậy diện tích hơn nhỏ, nên ttOffice tạm xếp tòa nhà ở hạng C.

Quy mô cho thuê

2: 9 tầng nổi và 1 tầng hầm, tổng diện tích văn phòng cho thuê khoảng 2.700m2

1: 11 tầng nổi và 1 tầng hầm, tổng diện tích văn phòng cho thuê khoảng 3.630m2

3: 9 tầng nổi và 2 tầng hầm, tổng diện tích văn phòng cho thuê khoảng 2.520m2

Môi trường làm việc

2: Chuyên nghiệp

1: Chuyên nghiệp

3: Chuyên nghiệp

Giá thuê

Giá cho thuê như nhau

Liên hệ thuê
Liên hệ ttOffice để nhận thông tin phòng trống cập nhật nhất và tư vấn giá Gốc cùng điều kiện thuê Tốt nhất

ttOffice- Giải pháp Tìm văn phòng Nhanh tại Hà Nội

Hotline 097.4949.562

Cho thuê văn phòng tại Tòa nhà  Lucky Building Trần Thái Tông – Liên hệ ttOffice – Giải pháp tìm thuê văn phòng Nhanh tại Hà Nội
Cho thuê văn phòng tại Tòa nhà  Bảo Anh Trần Thái Tông – Liên hệ ttOffice – Giải pháp tìm thuê văn phòng Nhanh tại Hà Nội

Trả lời