Các lợi ích khi thuê văn phòng trong các tòa nhà hạng A-B

1. Lợi ích khi thuê văn phòng trong tòa nhà

Điều dễ dàng mà chủ doanh nghiệp nào cũng nhận ra khi chọn thuê văn phòng trong các tòa nhà hạng sang A-B  là được thừa hưởng có tiện nghi sẵn có trong chính tòa nhà văn phòng đó cho các nhân viên công ty như: bãi đậu xe trong tầng hầm, thang máy, điều hòa, khu vệ sinh đạt chuẩn, bảo vệ, an ninh, người dọn dẹp vệ sinh,… mà không phải phát sinh thêm bất kỳ phụ phí nào.

Bên cạnh đó, việc đặt trụ sở làm việc trong tòa nhà văn phòng cao cấp còn giúp doanh nghiệp được hưởng các lợi ích khác như:

Nâng cao hình ảnh thương hiệu cho doanh nghiệp:

  • Khi làm việc trong Building hiện đại với quy trình sử dụng cực kỳ chuyên nghiệp đối với khách hàng hay đối tác bạn hoàn toàn có thể thể hiện đẳng cấp của công ty mình.
  •  An ninh, an toàn cho việc bảo quản tài sản của doanh nghiệp và nhân viên
  • Giúp doanh nghiệp giảm thiểu khâu thiết lập hệ thống quản lý hồ sơ, tài liệu, tài sản cá nhân và doanh nghiệp. Doanh nghiệp không mất thời gian, tiền bạc, công sức để thuê và kiểm soát đội ngũ an ninh, bảo mật.
  • 2. Lợi ích khi làm việc với các đơn vị tiếp thị các tòa nhà văn phòng hạng A-B

Khi làm việc với các đơn vị tư vấn chuyên nghiệp như ttOffice để tìm thuê văn phòng bạn cần nắm và hiểu rõ những lợi ích mình sẽ được hưởng để không còn đắn đo và sẵn sàng đặt niềm tin vào họ.

Những lợi ích cơ bản bạn cần khai thác ở các nhà môi giới cho thuê văn phòng cụ thể:

DỄ DÀNG NẮM BẮT THÔNG TIN:
  • Thông qua ttOffice bạn có thể dễ dàng biết được địa điểm tòa nhà, khu vực đang cho thuê văn phòng và các thông tin liên quan kèm theo như: chủ cho thuê, tình trạng thuê, mức giá thuê, …
  • TIẾT KIỆM THỜI GIAN:
  • Nhờ kinh nghiệm các nhà môi giới có được bạn chỉ thông qua vài cuộc gọi, 1 – 2 lần hẹn gặp mặt là đã có thể đưa ra quyết định thuê văn phòng. Không cần bỏ quá nhiều thời gian chạy xe vừa hỏi vừa tìm, đến gặp chủ cho thuê nhiều lần mà vẫn không được.
  • HOÀN THÀNH THỦ TỤC NHANH CHÓNG: 
  •  Đơn vị tư vấn  ttOffice rất am hiểu thị trường, nhiều kinh nghiệm trong việc làm các thủ tục, giấy tờ hành chính.Công ty Tư vấn ttOffice có kinh nghiệm lâu năm trong nghê môi giới để giúp bạn thương lượng giá cả khi thuê, lên hợp đồng cần thiết cho quá trình thuê, hỗ trợ tối đa khách hàng giúp cho khách thuê có giá thuê tốt nhất. điều mà ttOffice tự tin làm  tốt hơn các đơn vị khác trong cùng lĩnh vực.

 

 

 

 

 

 

Trả lời