60+ tòa nhà Văn phòng cho thuê tại Hoàng Cầu- Đống Đa tháng 10/2019

Cập nhật tháng 10/2019: ttOffice cung cấp danh mục 60+ tòa nhà cho thuê văn phòng tại Hoàng Cầu, và còn tiếp tục cập nhật.

Để thêm thông tin chi tiết các tòa nhà, Diện tích trống các tòa nhà văn phòng cho thuê tại Hoàng Cầu- Đống Đa, Sơ đồ mặt bằng Tòa nhà, Giá cho thuê văn phòng tại Hoàng Cầu- Đống Đa, bạn có thể gọi ngay đến Hotline của ttOffice để được tư vấn Miễn phí hoặc gửi email yêu cầu về ttoffice.com.vn@gmail.com.

Xét từng yếu tố về khu vực này để nếu bạn còn chưa biết rõ, đang lăn tăn có thêm thông tin.

Về vị trí, là trung tâm quận Đống Đa, bao gồm: Hoàng Cầu, Yên Lãng, Thái Hà, ngõ 9 Hoàng Cầu, Mai Anh Tuấn, … với trung tâm là hồ Hoàng Cầu.

Ảnh: Toàn cảnh khu vực cho thuê văn phòng tại Hoàng Cầu- Đống Đa.

Về giao thông, có thể nói là rất thuận lợi, đi đâu cũng tiện. Lên Ba Đình, Hoàn Kiếm thì đi về phía Hào Nam- Cát Linh- Tôn Đức Thắng. Sang Hai Bà Trưng thì theo Ô Chợ Dừa, Đại Cồ Việt. Mà nếu muốn về Cầu Giấy, Thanh Xuân thì theo Yên Lãng để ra đường Láng.

Về chỗ để xe, khu vực này được quy hoạch thoáng, đường chính hai chiều, đường nhỏ hay ngõ cũng đều rộng rãi, có nhiều chỗ để xe ô tô quanh hồ Hoàng Cầu và các ngõ của đường Hoàng Cầu, Trần Quang Diệu, Mai Anh Tuấn.

Về nguồn cung văn phòng cho thuê, khu này đa dạng từ hạng C đến các tòa nhà hạng B+. Tòa nhà văn phòng cho thuê hạng C khu Hoàng Cầu phân bố tại các phố Mai Anh Tuấn, Trần Quang Diệu, mặt phố Hoàng Cầu, Yên Lãng. Giá cả hợp lý, giao động từ 10$/m2 đến 15$/m2, mà vẫn được tổ chức chuyên nghiệp có thể kể tới Tòa nhà Minh Anh 36 Hoàng Cầu, Tòa nhà 12 Hoàng Cầu, một số tòa nhà trong ngõ 9 Hoàng Cầu, mặt phố Yên Lãng, …

Khách thuê văn phòng cao cấp có thể tìm đến một số Tòa nhà hạng B, có thể kể đến như Geleximco 36 Hoàng Cầu, mặt trước là sảnh đỗ ô tô chuẩn hạng sang, tòa nhà Geleximco 2 mới hoàn thành tòa tháp thứ hai còn được xây cất đẹp hơn tòa đầu tiên, có cả sân đỗ máy bay trực thăng ở tầng thượng. Ngoài ra có thể tham khảo thêm tòa nhà Sông Hồng Park view 165 Thái Hà cho thuê văn phòng mặt phố Thái Hà. Giá giao động từ 17- 22$/m2.

ttOffice liên tục cập nhật thông tin văn phòng cho thuê tại Hoàng Cầu- Đống Đa.

Trả lời