10 điều khiến cho thuê văn phòng tại khu Vincom Bà Triệu luôn hút khách?

Với nhiều năm tư vấn tìm thuê văn phòng tại Hà Nội, trải nghiệm của khách hàng không còn là quan sát của ttOffice mà đã trở thành những trải nghiệm thực tế của chúng tôi khi chính chúng tôi đã và đang gặp những điều này tại khu Vincom Bà Triệu- một trong những khu cho thuê văn phòng tại Hà Nội hàng đầu nhiều năm nay.

Cho thuê văn phòng tại khu Vincom Bà Triệu:

Vincom Bà Triệu- Biểu tượng của khu cho thuê văn phòng lớn tại quận Hai Bà Trưng. Nguồn ttOffice- Giải pháp Hỗ trợ tìm thuê văn phòng nhanh
  1. Starbucks Coffee, Highland Coffee Mai Hắc Đế- Lê Đại Hành, Cộng Cà phê Thái Phiên, The Coffee House Bùi Thị Xuân, AHA Cà phê Triệu Việt Vương- Bà Triệu, KAFA Cà phê Thái Phiên- Tuệ Tĩnh- Bà Triệu; Phố trà sữa Lê Đại Hành.
  2. Thọ cà phê cùng nhiều quán cà phê nét cũ, cà phê cỏ trên Triệu Việt Vương, dãy cà phê “ngắm người qua lại” ở Thái Phiên.
  3. Trường tiểu học Bà Triệu, Trường Tây Sơn, Trường mầm non cao cấp Kola.
  4. Trên 50 cơ sở Spa, Thẩm mỹ viện rải rác khắp các phố dọc, ngang.
  5. Trên 70 quán Cơm văn phòng, bún cá, bánh cuốn, phở bò, cơm rang, bún đậu, xoài lắc, cóc dầm, củ đậu, dứa gọt sẵn tập trung hoặc rải rác. Đặc biệt tập trung ở ngõ Thái Phiên, Mai Hắc Đế, Tô Hiến Thành.
  6. Nhà hàng Nhật cho người Việt, quán bar Nhật cho người Nhật; Trên 20 quán Karaoke dịch vụ trung- cao cấp với nhiều kinh nghiệm phục vụ khách công sở từ các tòa nhà cho thuê văn phòng tại khu Vincom Bà Triệu này.
  7. Khu căn hộ dịch vụ cao cấp: Vinhomes, Hoàng Thành – Mai Hắc Đế, các tòa nhà cho thuê căn hộ dịch vụ nhiều năm kinh nghiệm phục vụ khách Nhật, khách Tây trên Thái Phiên, Mai Hắc Đế, Bùi Thị Xuân, Triệu Việt Vương.
  8. Công viên Thống Nhất- hồ Bảy Mẫu, Elite Fitness, NSharp Fitness, California Fitness. Bạn chọn ra công viên lớn được yêu thích nhất Hà Nội hay vào các phòng tập của các chuỗi hiện đại bậc nhất?
  9. 60 Tòa nhà cho thuê văn phòng tại quận Hai Bà Trưng với đủ hạng A, B, C tập trung lại tạo nên không khí văn phòng chuyên nghiệp, khẩn trương, năng động hàng đầu Hà Nội.

Mong rằng những chia sẻ này sẽ giúp bạn dễ dàng hơn khi so sánh các tòa nhà cho thuê văn phòng tại khu Vincom Bà Triệu với các khu cho thuê văn phòng tại Hà Nội khác. Trong thời gian gần, ttOffice sẽ thực hiện một phóng sự nhỏ để đưa đến bạn những Review chân thực về khu cho thuê văn phòng tại quận Hai Bà Trưng này.

CTCP Tư vấn & Dịch vụ bất động sản T&T Việt Nam

 
Điện Thoại: 0974.949.562
 
Email: danganhtien2112@gmail.com
 
DỊCH VỤ
 
Tư vấn thuê văn phòng
 
Ký gửi cho thuê

Trả lời