HEI Tower- Văn phòng tiện nghi, chuyên nghiệp dành cho doanh nghiệp

Dự án HEI tower là tòa nhà hỗn hợp được thiết kế theo tiêu chuẩn “Tòa nhà xanh”, bao gồm Trung tâm thương mại tiêu chuẩn quốc tế, hệ thống văn phòng hạng A, các dịch vụ Bể bơi, chăm sóc sức khỏe, khu tổ hợp các căn hộ … Nằm tại số 1 Ngụy Như Kon Tum –Hà Nội,  HEI tower có vị trí địa lý thuận lợi, ngay tại ngã tư Ngụy Như Kon Tum và Vũ Trọng Phụng, gần các trục đường chính có vị trí quan trọng đối với chiến lược phát triển kinh tế – văn hóa – xã hội của Thủ đô. Với thiết kế hiện đại và sang trọng cùng các đầy đủ tiện ích tích hợp bên trong tòa nhà, HEI Tower xứng đáng là lựa chọn không thể chối từ khi doanh nghiệp tìm thuê văn phòng tại quận Thanh Xuân.

Tòa nhà Hei Tower – Nguồn: ttOffice – Giải pháp Tìm văn phòng Nhanh tại Hà Nội
  • Nhận diện 9/10: Tòa nhà nằm ở vị trí gần như trung tâm nhất trong khu vực tập trung lớn các tòa nhà văn phòng cho thuê tại Thanh Xuân, ngã 3 giao giữa Ngụy Như Kom Tum- Vũ Trọng Phụng. So với các tòa nhà như Thăng Long 98 Ngụy Như Kom Tum, Comatce 61 Ngụy Như Kom Tum, Imperia Garden Nguyễn Huy Tưởng, …, độ nhận diện của tòa nhà này đương nhiên tốt hơn.
  • Tiện ích 8/10: Giống như các văn phòng cho thuê tại Thanh Xuân– khu Hapulico khác, gần tòa nhà có nhiều quán cơm văn phòng ngon- bổ- rẻ, chợ, fitness, quán cà phê nhà hàng, trường mầm non. Khu phức hợp Hapulico Complex 85 Vũ Trọng Phụng đối diện cũng có những dịch vụ tiện ích riêng ở phân khúc trung- cao cấp.
  • Phân hạng tòa nhà: ttOffice đánh giá Tòa nhà Hei Tower 1 Ngụy Như Kom Tum là một sự lựa chọn tốt về văn phòng cho thuê tại Thanh Xuân, nó thuộc loại hạng B. Với vị trí trung tâm, cộng đồng doanh nghiệp đều chuyên nghiệp, chất lượng trang bị và dịch vụ luôn giữ ở mức tốt.

Gọi ttOffice để được tư vấn giá Gốc
ttOffice – Giải pháp Tìm văn phòng Nhanh tại Hà Nội
Hotline 0983779466

Trả lời