Bên trong tòa nhà EURO WINDOWS Tôn Thất Tùng có gì?

Nhu cầu thuê văn phòng hạng A tại Hà Nội đã trở lại mạnh mẽ vào quý 2/2022 sau khi đợt Covid19 diện rộng ở Thủ đô qua đi.

Tòa nhà văn phòng Euro Windows trên phố Tôn Thất Tùng- biểu tượng văn phòng hạng A tại quận Đống Đa- lại được nhiều công ty, tập đoàn lớn quan tâm trở lại.

Tháng 4 và tháng 5/2022, riêng ttOffice đã đưa đến tòa nhà này tới 5 đoàn khách, là các công ty cần văn phòng chuyên nghiệp. Đây đều là những văn phòng đại diện của các tập đoàn lớn trong hoặc ngoài nước, mong muốn tạo dựng hình ảnh đúng với tầm cỡ, truyền cảm hứng và thu hút cho nhân viên.

Theo chân anh Đỗ Sơn- Tư vấn viên cho thuê văn phòng cao cấp tại Hà Nội của ttOffice, chúng ta hãy cùng khám phá văn phòng cho thuê tại Euro Windows Tôn Thất Tùng bên trong thế nào nhé:

Đầu tiên là phần cửa và sảnh của tòa nhà, đây là bộ mặt của một tòa nhà văn phòng cho thuê, chính nó là khác biệt của Tòa văn phòng hạng A, B với tòa văn phòng hạng C (hạng C thường không có sảnh đón tiếp khách). 

Tại Euro Windows số 2 Tôn Tất Tùng, sảnh được bày chậu hoa tươi size lớn 365 ngày/ năm, thay liên tục. Nền sảnh được đội vệ sinh lao công liên tục làm sạch.

Cửa vào sảnh của tòa nhà Euro Windows số 2 Tôn Tất Tùng là cửa xoay tròn, phía sân trước có hàng đá và bonsai chấn giữ tạo thế phong thủy.

Lễ tân tòa nhà được biết đến là thành thạo 4 ngoại ngữ để có thể phục vụ tất cả các khách quốc tế.

Trước khi vào thang máy để đi lên các tầng văn phòng cho thuê, khách phải trình báo, đưa căn cước công dân, nêu mục đích đến văn phòng công ty nào và phải có người của công ty đó xuống đón. Không có ngoại lệ nào, vì thế an ninh tòa nhà văn phòng này luôn được bảo đảm.

Anh Đỗ Sơn- chuyên viên Tư vấn cho thuê văn phòng cao cấp của ttOffice đưa một khách hàng tới Euro Windows số 2 Tôn Tất Tùng xem và đặt vấn đề thuê văn phòng với Ban quản lý của Tòa nhà hạng A tại Đống Đa này.

Theo anh Đỗ Sơn, Tòa nhà Euro Windows số 2 Tôn Tất Tùng chuẩn hạng A cho thuê văn phòng, từ tầng, tường, sàn, thang máy, hầm để xe đến phòng cháy chữa cháy. Vì thế khách thuê chỉ cân nhắc về diện tích thuê bao nhiêu chứ không hề chê một điều gì về trang thiết bị tòa nhà.

Về giá cho thuê văn phòng tại Euro Windows cũng như các tòa nhà hạng A tại quận Đống Đa, Hai Bà Trưng, Cầu Giấy có mức giá tương đồng, không phải là vấn đề với hầu hết các đơn vị đã có nhu cầu ở phân khúc cao cấp.

Trả lời