Tọa độ vàng tại trung tâm quận Cầu Giấy, CIC Tower tự hào kết nối khu hành chính mới phía Tây Hà Nội

CIC Tower 219 Trung Kính tọa lạc tại khu vực trọng điểm của quận Cầu Giấy, thuận lợi di chuyển vào nội thành và các tuyến phố lớn khác. Đây cũng là khu vực tập trung nhiều văn phòng cho thuê tại khu vực phía Tây, các khu đô thị, các khu trung tâm thương mại… rất thuận tiện cho nhu cầu làm việc, mua sắm, thư giãn của nhân viên văn phòng và khách hàng. Hơn nữa, đặt văn phòng tại đây cũng giúp doanh nghiệp có cơ hội tiếp xúc với nhiều đối tượng khách hàng khác nhau, tăng cơ hội cạnh tranh và mở rộng quy mô.

Tòa nhà Văn phòng cho thuê CIC Tower – Nguồn: ttOffice – Giải pháp Tìm văn phòng Nhanh tại Hà Nội
 • Vị trí và Giao thông 8/10: Tòa CIC Tower nằm tại số 2 ngõ 219 Trung Kính, Cầu Giấy, Hà Nội. Đây là nơi dân cư tập trung đông đúc và có nhiều tòa nhà văn phòng chất lượng như tòa nhà Central Field…, hứa hẹn đem lại nhiều cơ hội hợp tác và phát triển cho những công ty làm việc tại đây.
  • Các ngân hàng, ATM trong bán kính 1km: SHB, GPBank, BIDV, ATM BIDV…
  • Gần trụ sở các Bộ Ngành như: Thanh tra Chính phủ, Bộ Nội Vụ, Bộ Tài nguyên & Môi trường, Viện kiểm sát nhân dân Tối Cao,…
  • Gần nơi tập trung nhiều tập đoàn, công ty lớn: Samsung, FPT, CMC, Viettel, TP Bank…
  • Gần địa điểm thuê văn phòng tòa nhà: VPI Tower, Richy Tower, Central Field, Star Tower.
 • Chất lượng cơ sở vật chất tòa nhà 8/10: Tòa nhà CIC Tower có vị trí tại số 2 ngõ 219 đường Trung Kính, quận Cầu Giấy, Hà Nội. Tòa nhà là văn phòng cho thuê mới hoàn thành đưa vào khai thác. CIC Tower tọa lạc khu vực phía trọng điểm của quận Cầu Giấy, thuận lợi di chuyển vào nội thành, các tuyến phố lớn khác.

Khu vực Trung Kính cùng với Duy Tân, Trần Thái Tông và Trung Hòa Nhân Chính lân cận là các khu vực tập trung nhiều tòa nhà văn phòng, cùng với các ngân hàng thương mại, trung tâm mua sắm tạo thành những tiện ích thuận tiện cho khách hàng. Cùng với đó khách hàng có cơ hội tiếp xúc với nhiều đối tượng khách hàng khác nhau, cơ hội cạnh tranh và mở rộng quy mô rất lớn.

Tòa nhà CIC Tower có quy mô cao 10 tầng, trong đó có 6 sàn dành cho thuê văn phòng, mỗi sàn có diện tích 1065 m2. Mỗi tầng linh hoạt phân chia thành các diện tích từ 145m2 để phù hợp với nhiều quy mô doanh nghiêp.

Tòa nhà CIC Tower được xây dựng với 2 hầm gửi xe diện tích lên tới 5000m2, đáp ứng đầy đủ nhu cầu trông giữ xe của công nhân viên làm việc tại tòa nhà.

 • Giá thuê văn phòng tại Tòa nhà CIC Tower 8/10: Được chào với giá thuê rất hấp dẫn và cạnh tranh, thích hợp với các doanh nghiệp có quy mô mà tiềm lực tài chính ổn định đang tìm kiếm địa chỉ văn phòng có nhiều tiện ích, ngân sách hợp lý. so với các tòa nhà cùng khu vực quận TTOffice xin khẳng định là hợp lý.
 • Phân hạng tòa nhà: TTOffice đánh giá Tòa nhà CIC Tower thuộc loại hạng B. Tuy vậy với vị trí trung tâm, giá thuê hợp lý nên diện tích cho thuê không thường xuyên trống.

Gọi ttOffice để được tư vấn giá Gốc
ttOffice – Giải pháp Tìm văn phòng Nhanh tại Hà Nội
Hotline 0983779466

Trả lời