Đánh giá hai tòa nhà cho thuê văn phòng tại quận Cầu Giấy: HITC 239 Xuân Thủy và Indochina 241 Xuân Thủy

ttOffice xin gửi tới các bạn Đánh giá hai tòa nhà cho thuê văn phòng tại quận Cầu Giấy: HITC 239 Xuân Thủy và Indochina 241 Xuân Thủy.  Với HITC 239 Xuân Thủy- đã được xây 20 năm và là địa chỉ cho thuê văn phòng tại Cầu Giấy, tòa nhà hạng A đầu tiên tại Cầu Giấy, tòa nhà hiếm ở Hà Nội có chứng chỉ ISO quản lý năng lượng.

HITC 239 Xuân Thủy và Indochina 241 Xuân Thủy

Indochina 241 Xuân Thủy. Nguồn: ttOffice

Indochina 241 Xuân Thủy

Indochina 241 Xuân Thủy, tòa nhà có 10 năm sử dụng cho thuê văn phòng tại Cầu Giấy, cũng là tòa nhà hạng A thứ hai tại Cầu Giấy. Một trong những Tòa nhà cho thuê văn phòng chuyên nghiệp đầu tiên nằm trong một khu phức hợp tiện ích cao cấp.

Có thể nói đây là hai “gã gạo cội” trong làng cho thuê, chuyên phục vụ các doanh nghiệp cần văn phòng chuyên nghiệp, cao cấp.

HITC 239 Xuân Thủy

Đã 20 năm, nhưng từng chi tiết trang bị của HITC 239 Xuân Thủy đến nay vẫn còn nguyên giá trị mà những tòa nhà mới như FLC Twin Towers hay Discovery Complex vẫn phải học hỏi để kế thừa. Thiết kế tòa nhà là hãng Shimizu- Nhật Bản. Họ đem tầm nhìn cực xa của người Nhật vào từng trang bị. Khách thuê tại đây vẫn được hưởng lợi 14% điện năng sử dụng so với các tòa nhà bình thường khác.

HITC có 02 thang cuốn và 04 thang máy phục vụ cho khoảng 15.000m2 diện tích cho thuê. Hệ thống thang này được nhập khẩu nguyên chiếc từ Fujitec. Công nghệ Nhật có thể nói đưa tòa nhà luôn cho khách thuê cảm giác êm, nhẹ và an toàn nhất.

HITC 239 Xuân Thủy, nằm sát cạnh và được hưởng toàn bộ tiện ích từ Indochina Plaza Hà Nội 241 Xuân Thủy. Nguồn: ttOffice- Giải pháp Hỗ trợ tìm thuê văn phòng nhanh

So sánh 2 tòa nhà trên

Chẳng hề kém cạnh về quy mô so với HITC, Indochina Xuân Thủy cũng đem đến cho thị trường cho thuê văn phòng tại Hà Nội diện tích khoảng 1.300m2/ sàn x 11 tầng văn phòng cao cấp. Đặc biệt hơn, nếu như HITC chỉ thuần túy văn phòng thì Indochina đem đến cả một hệ tiện ích cao cấp cùng với khối Căn hộ tiện nghi thú vị. Hệ tiện ích của Indochina Xuân Thủy bao gồm từ cho các gia đình trẻ như Trường mầm non, lớp học tiếng Anh cho các bé, đến tiện ích ăn uống trong giờ công sở: Highland Coffee, Trà Sữa Phúc Long, Toong Co-working Space và giải trí ngoài giờ: Rạp chiếu phim, Trung tâm thương mại mua sắm.

Thật tuyệt vời là sau khi trung tâm thương mại Indochina Plaza Hà Nội 241 Xuân Thủy đi vào hoạt động, nó không chỉ nâng tầm cho tòa văn phòng cho thuê Indochina Office Tower mà còn vô tình trợ giúp chính gã hàng xóm HITC.

Việc hai tòa nhà hạng A cùng song hành cạnh nhau khiến xảy ra không ít những cạnh tranh mỗi khi có một khách thuê tìm văn phòng. Và sự cạnh tranh ấy đẩy hai bên đến sự hoàn thiện tích cực để không bị bên kia bỏ lại phía sau. Sau ngần ấy năm tháng, cả hai đều giữ được chất lượng trang bị và đưa chất lượng dịch vụ lên tầm tuyệt hảo nhất. Kết quả là mỗi khi có khách thuê văn phòng thì họ luôn phải lưỡng lự khi xem cả hai tòa nhà cho thuê văn phòng tại Cầu Giấy này.

TTOFFICE HIỆN LÀ ĐẠI LÝ PHÂN PHỐI VĂN PHÒNG CHO THUÊ F1 TẠI CẢ HAI TÒA NHÀ NÀY.

XIN VUI LÒNG LIÊN HỆ HOTLINE ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN CÁC DIỆN TÍCH ĐANG TRỐNG VÀ ĐIỀU KIỆN THUÊ GỐC.

Trả lời