Nên thuê văn phòng tại Eurowindows Tôn Thất Tùng hay Atermis Lê Trọng Tấn?

Cách nhau chỉ một đoạn đường khoảng 300m khu vực Tôn Thất Tùng- Trường Chinh có hai tòa văn phòng cho thuê hạng B đáng lưu ý Eurowindows Tôn Thất Tùng Eurowindows Tôn Thất Tùng hay Atermis Lê Trọng Tấn Atermis Lê Trọng Tấn.

Atermis Lê Trọng Tấn. Nguồn: ttOffice- Giải pháp tìm thuê văn phòng Nhanh tại Hà Nội

Mời bạn cùng ttOffice đánh giá chuyên sâu hai tòa nhà này:

Đặc điểm so sánh

Eurowindows Tôn Thất Tùng

Atermis Lê Trọng Tấn

Quận

Đống Đa

Thanh Xuân

Độ nhận diện: Euro Windows

Lô góc 2 đường chính, đông đúc, đèn đỏ trên 60s. Thiết kế ấn tượng. Hệ thống đèn led thông minh luôn biến ảo cập nhật các sự kiện của đất nước.

Lô góc 2 đường chính, đông đúc, đèn đỏ 40s. Chiều cao lớn, mặt tiền rộng ấn tượng. Tuy vậy đang bị cản trở tầm nhìn bởi việc thi công tuyến đường Trường Chinh. Hệ thống đèn led không nổi bật so với Euro Windows.

Số tầng cao:

Ngang nhau

Cao 17 tầng nổi và 03 tầng hầm

Cao 18 tầng nổi và 03 tầng hầm

Chỗ để xe:

Ngang nhau

3 hầm

3 hầm

Quy mô diện tích cho thuê văn phòng: Atermis Lê Trọng Tấn

Tòa nhà văn phòng thuần túy này có tổng diện tích sử dụng là 16.000m2, trong đó tập đoàn của chủ đầu tư đã sử dụng khoảng 40% diện tích, còn lại mới là diện tích cho thuê.

2000m2/ sàn. Atermis Lê Trọng Tấn có diện tích sàn thông trên 1 sàn lớn hơn và cũng linh hoạt khi cắt nhỏ hơn so với Euro Windows.

Số thang máy: Ngang nhau

06

06

Tiện ích: Atermis Lê Trọng Tấn

Chuyên cho thuê văn phòng nên tiện ích tại tòa nhà cung cấp hạn chế, xét rộng ra bán kính chỉ 100m xung quanh thì lại rất nhiều tiện ích, từ trung- cao cấp có thể vào Vincom Phạm Ngọc Thạch, bình dân có thể vào ngõ 1A Tôn Thất Tùng, ngõ 10 Tôn Thất Tùng, shopping ở Chùa Bộc, chợ Kim Liên.

Atermis là một dự án phức hợp Thương mại- Văn phòng- Căn hộ cao cấp nên khách thuê văn phòng được hưởng nhiều tiện ích sẵn có: Trường mầm non, Fitness, Khu trung tâm thương mại, Higland Coffee, đại siêu thị Big C,…

Giá cho thuê văn phòng: Atermis Lê Trọng Tấn

27 usd/ m2/ tháng, gồm phí dịch vụ, gồm thuế GTGT và gồm điện điều hòa. Dù vậy, do diện tích cho thuê không nhiều bằng bên Atermis Lê Trọng Tấn nên Euro Windows luôn giữ giá mà không lo trống nhiều phòng.

17 usd/ m2/ tháng, gồm phí dịch vụ, gồm thuế GTGT và gồm điện điều hòa

Xếp hạng

Hạng B

Hạng B

 

Kết luận: ttOffice chấm điểm Eurowindows Tôn Thất Tùng hay Atermis Lê Trọng Tấn có thể nói người tám lạng kẻ nửa cân. Nếu bạn ưu tiên về giá, hãy chọn Atermis Lê Trọng Tấn. Nếu bạn không đặt nặng về giá, thì Euro Windows là lựa chọn thú vị, nhưng hãy lưu ý cập nhật thông tin diện tích cho thuê của Euro Windows vì tòa nhà này không còn nhiều diện tích và không linh hoạt cắt cho thuê.

Euro Windows 2 Tôn Thất Tùng luôn đồng hành cùng đội tuyển bóng đá Việt Nam. Nguồn: ttOffice- Giải pháp tìm thuê văn phòng Nhanh tại Hà Nội

Trả lời