Handi Resco Tower, tòa nhà văn phòng Hạng A hấp dẫn gần trái tim thủ đô

Giới thiệu tòa nhà Handi Resco Tower, tòa nhà văn phòng Hạng A hấp dẫn gần trái tim thủ đô. Mang trong mình đầy đủ tiêu chuẩn văn phòng Hạng A, tòa nhà Handi Resco Tower đang sở hữu tỷ lệ lấp đầy đáng ngưỡng mộ mặc cho nguồn cung văn phòng trên thị trường ngày càng tăng. Tòa nhà mang đến không gian văn phòng tinh tế, hiện đại, nhờ vị trí đắc địa nhìn ra hồ Ngọc Khánh, Handi Resco Tower được thừa hưởng không gian trong lành và tầm view thiên nhiên tuyệt đẹp. Chính vì vậy mà không phải ngẫu nhiên mà tòa nhà Handi Resco Tower luôn có được lượng khách thuê dồi dào và chưa khi nào ngừng “nóng bỏng”.

Cho thuê văn phòng tòa nhà Handi Resco Tower

Handi Resco Tower, tòa nhà văn phòng Hạng A hấp dẫn gần trái tim thủ đô

Tòa nhà Handi Resco Tower. Nguồn: ttOffice – Giải pháp Tìm văn phòng Nhanh tại Hà Nội

 • Vị trí và Giao thông 9/10: Tòa nhà Handi Resco Tower là toà nhà văn phòng cho thuê tại quận Ba Đình 1 mặt tiền nằm trên phố Kim Mã và 1 mặt tiền nằm trên phố Phạm Huy Thông với 2 tòa tháp trên cùng một đế 5 tầng. Toà nhà Handi Resco có vị trí thuận lợi rất lớn về mặt giao thông. Từ đây khách hang có thể nhanh chóng di chuyển đến sân bay Nội Bài bằng đường bộ đi qua cầu Nhật Tân và vào trung tâm TP – Hồ Hoàn Kiếm hay dễ dàng di chuyển đến những địa điểm khác.
 • Chất lượng cơ sở vật chất tòa nhà 8/10: Đây là một tòa nhà văn phòng cho thuê hạng B được xây mới vả trang bị tốt so với mặt bằng chung văn phòng cho thuê.
 • Tiện ích và dịch vụ tại tòa nhà: Văn phòng cho thuê Handi Resco có 03 phòng họp thuận tiện cho khách hàng tổ chức hội thảo, tổ chức sự kiện… phục vụ hoạt động kinh doanh.  Khu phòng họp nằm tại tầng 3 tòa nhà liên thông bao gồm một hội trường lớn sức chứa 400 người và hai phòng họp nhỏ công suất phục vụ 60 ghế ngồi/phòng. Các phòng họp đều có thể thay đổi linh hoạt diện tích phù hợp bằng chuỗi vách ngăn di động và được trang bị hệ thống thiết bị nghe nhìn hiện đại phục vụ hội thảo như: máy chiếu, màn hình LCD, máy vi tính, máy ghi hình, hệ thống internet không dây v.v… Thuê văn phòng tại tòa nhà Handi Resco, khách hàng được hưởng những tiện ích nổi trội như trực hỗ trợ kỹ thuật 24/24, phòng họp, khu phục vụ ăn uống và văn phòng ban quản lý đặt ngay tại tòa nhà. Khách thuê được đặt biển hiệu tại diện tích thuê. Được miễn phí chỗ đỗ xe máy và ô tô , số lượng tùy thuộc diện tích thuê. Ngoài ra trong thời gian chờ thi công nội thất, khách thuê được miễn phí tiền thuê.
 • Giá cho thuê văn phòng tại Tòa nhà Handiresco Tower: Nếu khách hang đang lo ngại về chất lượng dịch vụ tại các tòa nhà văn phòng giá rẻ, không đủ đáp ưng được nhu cầu sử dụng và tiếp khách của mình thì khi đó lựa chọn một tòa nhà văn phòng cho thuê hạng A-B tại Kim Mã có trang bị mới như tòa nhà này để thay thế sẽ là một cách thông minh. Giá thuê 24$/m2 đã bao gồm VAT ttOffice xin khẳng định là không hề cao.
 • Phân hạng tòa nhà: ttOffice đánh giá Tòa nhà Handiresco Tower 521 Kim Mã thuộc loại hạng B. Chính vì vậy với vị trí trung tâm, chất lượng tốt, giá thuê phù hợp nên tòa nhà gần như kín phòng và ít khi còn diện tích cho thuê.

Ngoài ra, ttOffice cung cấp để bạn tham khảo thêm 1 số thông tin tổng quan về Tòa nhà:

YẾU TỐ KỸ THUẬT

 • Địa chỉ tại 521 Kim Mã, Ba Đình
 • Số tầng cao Tòa nhà gồm 2 tháp, Tháp A cao 16 tầng và Tháp B cao 14 tầng và 01 hầm.
 • Chiều cao sàn đến trần  đạt chuẩn khoảng 2,6 m
 • Diện tích một sàn tiêu chuẩn  khoảng 1000m2/ sàn
 • Các chỗ gửi đỗ xe có hầm và sân đỗ xe tại mặt tiền tòa nhà.
 • Hệ thống thang máy 08 thang máy, tiêu chuẩn quốc tế, hiệu Mitsubishi, tốc độ 2m/s.
 • Điều hòa Hệ thống điều hòa trung tâm kiểu VRV II, hiệu Daikin.
 • Máy phát điện công suất dự phòng đáp ứng 100% nhu cầu hoạt động cả tòa nhà..
 • Thời gian mở cửa Từ thứ 2 đến thứ 7, từ 7h đến 19h.

GIÁ CHO THUÊ VÀ PHÍ DỊCH VỤ tại Handi Resco Tower

 • Phí dịch vụ tính trong giá cho thuê
 • Tiền điện điều hòa : miễn phí sử dụng điện điều hòa trong giờ làm việc.
 • Phí gửi xe cập nhật 2019: Tùy theo diện tích thuê, tòa nhà có cơ chế miễn phí chỗ gửi xe máy, ngoài các xe miễn phí, phí gửi xe tại tòa nhà được tính: xe máy 8,8$/xe/tháng, ô tô 88$ VNĐ/xe/tháng.
 • Điện trong văn phòng của tòa nhà được tính theo thực tế tiêu thụ của đồng hồ.
 • Giá cho thuê văn phòng tại Tòa nhà Handiresco Tower là khoảng 24 usd/ m2/ tháng, bao gồm phí dịch vụ, bao gồm thuế GTGT, bao gồm điện điều hòa trong giờ làm việc. Các năm trước, cũng giống nhiều tòa nhà văn phòng cho thuê tại Kim Mã nói riêng và Ba Đình nói chung, giá cho thuê những tòa nhà hạng A-B trung bình từ 25$/m2/tháng và trong 2 năm trở lại đây nhu cầu cao, nguồn cung văn phòng tại Ba Đình không đủ đáp ứng, giá tăng thêm 3-5$/m2, nhưng riêng tòa nhà Handiresco Tower giá cho thuê văn phòng được chủ đầu tư giữ nguyên mà không hề tang nhằm hỗ trợ cho các doanh nghiệp khi vào làm việc tại tòa nhà.

Gọi ttOffice để được tư vấn giá Gốc
ttOffice – Giải pháp Tìm văn phòng Nhanh tại Hà Nội
Hotline 0983779466

Trả lời