Green Park Dương Đình Nghệ – Văn phòng trong công viên xanh mát

Là tòa tháp có quy mô 25 tầng nổi, Green Park Dương Đình Nghệ được đánh giá cao bởi vị trí đắc địa tại phía Tây thủ đô và không gian làm việc hiện đại, chuyên nghiệp. Không gian văn phòng tách biệt với không gian của căn hộ chung cư cao cấp phía trên, đảm bảo sự yên tĩnh, nhưng vẫn mang tới những tiềm năng, giá trị tốt nhất cho doanh nghiệp. có thể kết nối thuận tiện tới phía Tây thủ đô thì đây chính là lựa chọn đáng để quan tâm với những khách hàng đang tìm kiếm một địa chỉ thuê văn phòng tại quận Cầu Giấy.

Tòa nhà Green Park – Nguồn: ttOffice – Giải pháp Tìm văn phòng Nhanh tại Hà Nội
 • Vị trí và Giao thông 8/10: Dương Đình Nghệ là tuyến phố đắt giá nằm ngay cạnh đường Phạm Hùng, Trung Kính, có thể giao cắt đến một loạt các tuyến đường quan trọng tại phía Tây thủ đô, nằm gần trung tâm hành chính mới, vì thế việc kết nối giao thông đến kết nối các doanh nghiệp với nhau được đảm bảo cực kỳ tốt và linh hoạt, mang đến những cơ hội và tiềm năng cho các doanh nghiệp thuê văn phòng tại tòa nhà Green Park Dương Đình Nghệ.
  • Trong bán kính 1km là các tòa văn phòng chuyên nghiệp: Mitec Tower, Star Tower…
  • Bán kính 800m là các ngân hàng, ATM: BIDV, Vietcombank, Techcombank, TP Bank
 • Chất lượng cơ sở vật chất tòa nhà 8/10: Tổ hợp Green Park có cấu trúc gồm 2 toà CT1 và CT2 cao 25 tầng và 2 tầng kĩ thuật kết nối với nhau bằng khối đế cao 4 tầng được sử dụng làm khu dịch vụ.

Khối đế 4 tầng này có thiết kế chung được bố trí làm trung tâm thương mại, văn phòng cho thuê diện tích sàn vô cùng rộng và có thể linh hoạt phân chia thành các diện tích đáp ứng được nhiều quy mô các doanh nghiệp muốn đặt văn phòng tại đây.

Đáp ứng tiêu chuẩn văn phòng cho thuê hạng C, ngoài diện tích văn phòng lớn, tòa nhà Green Park có đầy đủ tiện ích cho khối văn phòng.

  • 8 thang máy hiệu Mitsubishi tốc độ cao
  • Được trang bị thiết bị phòng cháy chữa cháy tiêu chuẩn, hệ thống cảnh báo, chỉ dẫn được đặt ở mỗi hành lang
  • Điện dự phòng đảm bảo cung cấp đủ lượng tiêu dùng toàn tòa nhà khi có sự cố xảy ra.
  • Điều hòa trung tâm có thể điều chỉnh nhiệt độ từng khu vực.
 • Giá thuê văn phòng tại Tòa nhà Green Park Tower 8/10: Được chào với giá thuê rất hấp dẫn và cạnh tranh, thích hợp với các doanh nghiệp có quy mô mà tiềm lực tài chính ổn định đang tìm kiếm địa chỉ văn phòng có nhiều tiện ích, ngân sách hợp lý. so với các tòa nhà cùng khu vực quận TTOffice xin khẳng định là hợp lý.
 • Phân hạng tòa nhà: TTOffice đánh giá Tòa nhà Green Park Tower thuộc loại hạng C. Tuy vậy với vị trí trung tâm, giá thuê hợp lý nên diện tích cho thuê không thường xuyên trống.

Gọi ttOffice để được tư vấn giá Gốc
ttOffice – Giải pháp Tìm văn phòng Nhanh tại Hà Nội
Hotline 0983779466

Trả lời