FLC Twin Towers vs Discovery Complex – “Song mã” văn phòng hạng sang trên mặt phố Cầu Giấy

Đánh giá về tòa nhà văn phòng FLC Twin Towers vs Discovery Complex – “Song mã” văn phòng hạng sang trên mặt phố Cầu Giấy. ttOffice gửi tới các bạn những nhận định về tòa nhà này ở góc độ và kinh nghiệm cho thuê văn phòng lâu năm để bạn đọc cùng tham khảo:

Nhận diện và Giao thông: ngang nhau 8.5/10:

  • Discovery Complex có mặt tiền rộng đến 70m. Sườn phải tòa nhà là đường Chùa Hà nên làm tòa nhà nổi hơn. Trạm dừng tàu điện trên cao được thiết kế lối xuống chính tại Tòa nhà cho thuê văn phòng tại Cầu Giấy này nên hứa hẹn sẽ là một tòa nhà cho thuê văn phòng tại Hà Nội lý tưởng về giao thông.
  • FLC Twin Towers ở đối diện cũng nằm gần như giữa đường Cầu Giấy. Sườn phải tòa nhà là ngõ 265 Cầu Giấy, một ngõ rộng to hai chiều ô tô tránh nhau nối sang khu công viên Cầu Giấy. Với vị trí như vậy, ttOffice đánh giá tòa nhà có giao thông tương đối dễ dàng và độ nhận diện tốt. Đối diện tòa nhà là một trạm dừng lớn của tuyến xe đường sắt trên cao.
    FLC Twin Towers. Nguồn: ttOffice- Giải pháp Hỗ trợ tìm thuê văn phòng nhanh

Tiện ích Discovery Complex 9.5/10- FLC Twin Towers 9/10

  • FLC Twin Towers 265 Cầu Giấy có thiết kế khối đế nhiều tiện ích tính đến cuối 2019 này hầu hết chưa đi vào hoạt động, vì thế yếu thế hơn đối thủ một chút.
  • Công sở ở Discovery 302 Cầu Giấy thì đã được hưởng toàn bộ tiện ích của khu phức hợp này, với rất nhiều tiện ích trung- cao cấp: Cà phê The Coffee House, Fresh Garden, nhà hàng, khu mua sắm, yoga, trường mầm non.

Chất lượng trang bị và dịch vụ: ngang nhau 9/10

  • Cả hai Tòa nhà cho thuê văn phòng tại Cầu Giấy này đều mới đi vào cho thuê văn phòng tại Hà Nội năm 2018. Dịch vụ được các công ty chuyên quản lý tòa nhà nổi tiếng vận hành nên mọi thứ nhỏ nhất đều chu đáo, nhanh chóng, chuyên nghiệp. Thiết kế và trang bị chuyên cho thuê văn phòng nên có tính tiện lợi với doanh nghiệp.

Có thể nói, hai tòa nhà cho thuê văn phòng tại Cầu Giấy này như những “kẻ tám lạng, người nửa cân”. Cuộc đua về chất lượng dịch vụ trong dài hạn sẽ là yếu tố quyết định để ghi dấu trong tâm chí cộng đồng các doanh nghiệp cần thuê văn phòng.

Liên hệ thông tin cho thuê văn phòng và hỗ trợ tư vấn:

VỚI NHIỀU NĂM MÔI GIỚI TƯ VẤN, TTOFFICE HIỆN LÀ ĐẠI LÝ PHÂN PHỐI VĂN PHÒNG CHO THUÊ F1 TẠI CẢ HAI TÒA NHÀ NÀY. XIN VUI LÒNG LIÊN HỆ HOTLINE ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN CÁC DIỆN TÍCH ĐANG TRỐNG VÀ ĐIỀU KIỆN THUÊ GỐC.

Discovery Complex Cầu Giấy. Nguồn: ttOffice- Giải pháp Hỗ trợ tìm thuê văn phòng nhanh

Trả lời