Dự án văn phòng Hạng A hoàn toàn mới tại quận Hoàn Kiếm – STD Tower

STD Tower là dự án tòa nhà văn phòng hạng A, được xây dựng trên khu rộng 1.400m2 tại số 24 đường Quang Trung, quận Hoàn Kiếm. Đây là một trong những khu vực đẹp nhất của Thủ Đô Hà Nội với trình độ dân trí cao, tập trung nhiều công ty thuộc tất cả các lĩnh vực. Mang phong cách kiến trúc cổ kính khi nhìn từ bên ngoài nhưng khách hàng sẽ thấy sự đối lập với tiện nghi đồng bộ và hiện đại được trang bị tại mỗi văn phòng trong tòa nhà. Với hệ thống kính chắn cao cấp tạo không gian thoáng đãng cho toàn bộ diện tích văn phòng. Cùng vị trí thuận lợi, STD Tower sẽ là một trong những địa điểm làm việc lý tưởng cho mọi doanh nghiệp.

Tòa nhà STV Tower 24 Quang Trung – Nguồn: ttOffice – Giải pháp Tìm văn phòng Nhanh tại Hà Nội
1. Vị trí của tòa nhà STD Tower
 
Toà nhà STD Tower là tòa nhà văn phòng đạt tiêu chuẩn hạng A nằm trên khu đất 2 mặt phố tại vị trí trung tâm TP Hà Nội. STD Tower được thiết kế bởi một công ty thiết kế của Úc: Công ty TNHH Meinhardt.
 
Toà nhà STD Tower  nằm tại góc phố Quang Trung, Hạ Hồi, quận Hoàn Kiếm, TP Hà Nội, STD Tower tọa lạc  một trong những khu vực đẹp nhất của thủ đô Hà Nội. Chỉ cần từ 5 đến 10 phút có thể tới được các cơ quan Trung ương, các cơ quan ban ngành của thành phố HN cũng như các thắng cảnh đẹp nhất của Thủ đô như lăng Bác Hồ, hồ Gươm, hồ Tây, Văn miếu Quốc Tử Giám, …
 
2. Đặc điểm
Toà nhà STD Tower được thiết kế theo phong cách kiến trúc Pháp có quy mô vừa trên một con đường còn nhiều vina cổ theo kiến trúc Pháp trước đây. Tuy đã tiếp giáp 2 mặt phố nhưng hai mặt còn lại của công trình vẫn được xây dựng lùi vào trong so với biên khu đất hơn 3,5 mét để làm nên vẻ đẹp toàn diện cho cả 4 mặt của tòa nhà.
Toà nhà STD Tower gồm 7 tầng nổi với 3 tầng hầm được xây dựng trên khuôn viên đất rộng hơn 1.400m2, với tổng diện tích sàn văn phòng cho thuê gần 5.000 m2
 
 
3. Tiện ích:
 
Hệ thống tòa nhà được xây dựng theo kỹ thuật  tiêu chuẩn quốc tế, có hệ thống thang máy tốc độ cao, điều hòa trung tâm, hệ thống điện dự phòng tối đa phục vụ mọi trường hợp cần thiết, hệ thống phòng cháy chữa cháy.
 
4. Các thông tin chi tiết: 
 
Chủ đầu tư: Công ty cổ phần Hạ tầng và Bất động sản Việt Nam
Khách hàng tiêu biểu: Sharp, Shinbovina, Fanshian Green, Canon, Shinhan bank, BIDV và Đại sứ quán Hàn Quốc
Diện tích mua bán: 900m2/sàn
Giá bán: Trao đổi
Thời hạn: 43 năm
Pháp lý: Hợp đồng cho thuê dài hạn.

Gọi ttOffice để được tư vấn giá Gốc
ttOffice – Giải pháp Tìm văn phòng Nhanh tại Hà Nội
Hotline 0983779466

Trả lời